Odoo - Sample 1 for three columns

Sửa chữa điện

Bạn đang gặp sự cố về điện, 1callwork- sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình của bạn. Với 1callwork, mọi sự cố về điện của gia đình bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và chi phí hợp lý.  

Odoo - Sample 2 for three columns

Sửa chữa đường ống nước

Bạn đang sử dụng nước, bỗng dưng đường ống bị hư hỏng, tắc nghẽn. Đừng lo, mở ứng dụng 1callwork và chỉ cần vài lần chạm màn hình, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến nơi và khắc phục sự cố cho bạn ngay lập tức.

Odoo - Sample 2 for three columns

Dọn dẹp nhà cửa

Bạn đau đầu vừa đi làm vừa phải lo nhà cửa bừa bộn không có người dọn dẹp. Đừng lo! Hãy để những thiên thần dọn dẹp của Onecall làm mới không gian ngôi nhà của mình lại giúp bạn nhé.

Odoo - Sample 2 for three columns

Thay Gas

Đừng để nỗi lo hết gas giữa chừng làm ảnh hưởng đến bữa ăn của bạn. Hãy sử dụng ứng dụng 1callwork ngay hôm nay để không làm gián đoạn công việc nấu ăn của bạn.

Sửa chữa điện lạnh

  Dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy nước nóng... Chỉ cần sử dụng ứng dụng 1callwork, mọi vấn đề sự cố đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Sửa chữa máy tính

Máy tính bạn đang bị hỏng nhưng không có thời gian đem đi sửa. Đừng lo nhé! Công việc sửa chữa hãy để đội kỹ thuật 1call giải quyết tận nhà giúp bạn chỉ với vài nút chạm.

Dịch vụ thuê xe

Bạn sắp có chuyến du lịch cùng gia đình nhưng lại không có xe để đi. Hãy để 1callwork hỗ trợ giúp bạn với chi phí rẻ nhất nhé.

 Gia sư tại nhà

C ác phụ huynh nay đã đỡ phải lo lắng không có người dạy các con học với ứng dụng 1callwork. Việc tìm kiếm gia sư chỉ trong vài lần chạm.